Thuốc bổ não Ginkgo Biloba 120mg with Vinpocetine của Mỹ

Thuốc bổ não Ginkgo Biloba 120mg with Vinpocetine của Mỹ

(0)
Hãng sản xuất: Trunature
Xuất xứ: Mỹ
Loại sản phẩm: Dạng viên nén
Tình trạng: Còn hàng
Giao hàng: Tận nơi
Vận chuyển: Miễn phí Toàn quốc

Giá thị trường: 0 VND

Giá: 530.000 VND
Số lượng MUA HÀNG support
 • Tiến Dũng

  0932.888.300

 • Ngọc Phương

  0942.666.300

Thuốc bổ não Ginkgo Biloba 120mg with Vinpocentine của Trunature được chiết xuất từ quả Ginkgo Bibola hay còn gọi là bạch quả.

Thuốc Ginkgo Biloba có tác dụng gì?

 • Tác dụng Ginkgo Biloba chủ yếu là thuốc bổ thần kinh. Từ xưa, hạt Ginkgo Biloba được dùng trong các món ăn tăng cường trí nhớ, giảm các triệu chứng bênh Alzheimer.

 • Lá bạch quả còn được sử dụng trong thuốc tiền đình Ginkgo Biloba với tác dụng tuần hoàn máu não, đăc biệt ở người già.

 • Ngoài ra, công dụng thuốc ginkgo biloba còn thể hiện ở việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các triệu chứng mất trí nhớ, đau đầu, ù tai, chóng mặt, khó tập trung, rối loạn tâm trạng và các rối loạn thính giá.

 • Một số trường hợp sử dụng Ginkgobiloba trong trường hợp thiếu tuần hoàn máu trong cơ thể, bị các triệu chứng nhứ đau chân khi đi bộ, lạnh tứ chi.

 • Thực phẩm chức năng ginkgo biloba còn giúp giảm căng thẳng, giảm các vấn đề, triệu chứng về mắt như bệnh tăng nhãn áp, thoái hóa điểm vàng …

 • Ginkgo biloba của mỹ còn có khả năng giảm các cơn đau, triệu chứng của bệnh trĩ mang lại như đau đớn, khó chịu, chảy máu.

 • Thuốc bổ não ginkgo còn bổ sung 1 loại hoạt chất chỉ có trong lá bạch quả, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị chứng đau nửa đầu ở trẻ em và phụ nữ.

 • Không dừng chỉ vậy, tác dụng của thuốc ginkgo biloba còn thể hiện ở việc làm giảm lượng cholesterol xấu, phòng ngừa các triệu chứng như xơ vữa động mạch, làm tan cục máu đông từ đó giảm các hiện tượng đột quỵ, trụy tim ở người cao tuổi.

Được bác sĩ khuyên dùng và có kết quả tốt nhất trong các sản phẩm thuốc ginkgo biloba 120 mg tại Việt Nam là sản phẩm thuốc tuần hoàn não ginkgo biloba 120mg with vinpocetine của Trunature Mỹ.

Thành phần của Trunature ginkgo biloba của Mỹ là:

Thành phần của thuốc bổ não ginkgo biloba with vinpocetine 120mg

Trong 1 viên nang mềm

Hoạt chất

% Giá trị dinh dưỡng hàng ngày

Chiết xuất lá Ginkgo Biloba 120mg (24% Ginkgo Flavone Glycosides, 28.8mg)

**

Vinpocentine 5mg

**

** Giá trị dinh dưỡng hàng ngày có thể xê dịch

Tác dụng của thuốc ginkgo biloba 120mg with vinpocetine:

 • Ngoài các dụng của từ lá bạch quả, Vinpocentine dùng để cải thiện tuần hoàn máu não, tăng cường trí nhớ và phòng ngừa bệnh Alzheimer.

 • Vinpocentine trong Trunature ginkgo biloba cũng được sử dụng để ngăn ngừa và làm giảm nguy cơ khuyết tật và tử vong do thiếu máu cục bộ gây đột quỵ - xảy ra khi cục máu đông ngăn máu tuần hoàn ở não, gây chết tế bào não vì không nhận được oxy.

 • Không chỉ vậy, Vinpocentine còn hỗ trợ điều trị các triệu chứng của thời kỳ mãn kinh, rối loạn kinh, ngăn ngừa say tàu xe.

Thuốc bổ não Ginkgo Biloba 120mg with Vinpocetine của Mỹ

Thuốc bổ não Ginkgo Biloba 120mg with Vinpocetine của Mỹ

Cách dùng thuốc Ginkgo Biloba 120mg: Dùng 1 viên mỗi ngày

Chú ý: Không dành cho phụ nữ đang mang thai, hoặc đang cho con bú, hay người đang trong quá trình điều trị nên tham khảo ý kiếm bác sĩ trước khi sử dụng.

Không dành cho người dưới 18 tuổi

Quy cách đóng gói: 300 viên thuốc bổ não Ginkgo Biloba

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tags: None