Schiff Glucosamine 2000mg - thuốc bổ xương khớp của Mỹ

Schiff Glucosamine 2000mg - thuốc bổ xương khớp của Mỹ

(0)
Hãng sản xuất: Schiff Vitamin
Xuất xứ: Mỹ
Loại sản phẩm: Dạng viên nén
Tình trạng: Còn hàng
Giao hàng: Tận nơi
Vận chuyển: Miễn phí Toàn quốc
Giá: 590.000 VND
Số lượng MUA HÀNG support
 • Tiến Dũng

  0932.888.300

 • Ngọc Phương

  0942.666.300

Thuốc Schiff Glucosamine 2000mg là thuốc xương khớp bổ sung glucosamine có hàm lượng cao nhất của hãng Schiff - hãng chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thuốc xương khớp của Mỹ.

Glucosamine là gì?

Glucosamine được sản xuất từ hoạt động tổng hợp từ các bộ phận động vật trong tự nhiên, glucosamine đống một vai trò quan trọng trong việc xây dựng sụn, củng cố vững chắc các mô liên kết đệm khớp.

Một số nghiên cứu khoa học cho thấy glucosamine hiệu quả trong hoạt động điều trị bệnh viêm xương khớp (viêm khớp). Viêm khớp là một loại viêm khớp xảy ra khi phá vỡ sụn khớp, mất đi, hoặc do hậu quả từ các chất thương hoặc hao mòn (bào mòn) thông thường. Các hiện tượng này xảy ra khi người dần lớn tuổi và là 1 trong những dấu hiệu của sự lão hóa tác động lên xương khớp. Trong một số công trình nghiên cứu, bổ sung Glucosamine làm giảm đau khớp, viêm khớp.

Một số nghiên cứu chứng mình rằng Gluocosamine thực sự làm chậm sự phát triển của bệnh viêm xương khớp. Glucosamine giúp sửa chữa hoặc kích thích sản sinh tế bào mô sụn mới, và ngăn các tác động có hại lên sụn khớp. Glucosamine thường được kết hợp sử dụng với Chondroitin – 1 hoạt chất khác có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm khớp.

Schiff Glucosamine 2000mg – thuốc bổ xương khớp của Mỹ

Schiff Glucosamine 2000mg – thuốc bổ xương khớp của Mỹ

Kết quả từ nhiều nghiên cứu cho thấy tác dụng của Glucosamine:

 • Giảm đau viêm khớp

 • Cải thiện chức năng ở những người bị viêm khớp hông hay đầu gối

 • Giảm sưng khớp và cứng khớp

 • Hỗ trợ điều trị và giảm sự xuất hiện các triệu chức viêm khớp (cho đến 3 tháng sau khi ngưng điều trị)

 • Các nghiên cứu lâm sàng lớn trong năm 2008, cho thấy những người bị viêm khớp, người dùng 1500mg glucosamine một lần mỗi ngày có cải thiện gấp nhiều lần so với người dùng 100mg Acetaminophen (Tylenol – 1 loại chất điều trị viêm khớp) 3 lần mỗi ngày.

 • Bổ sung Gluocsamine thường xuyên giúp cải thiện các triệu chứng bệnh viêm đường ruột

Schiff glucosamine hcl 2000 mg là thuốc glucosamine của Mỹ, chứa gấp đôi lượng glucosamine mỗi viên so với các nhãn hàng nổi tiếng khác. Schiff  bổ sung Glucosamine Hydrochloride (HCl) ~83% glucosamine. Glucosamine Schiff 2000mg được chiết xuất từ đậu nành và động vật giáp xác (tôm, cua, tôm hùm, tôm càng).

Thành phần trong 2 viên Schiff Glucosamine 2000mg

Thành phần trong 2 viên Glucosamine hcl 2000 mg

Glucosamine HCl

2 g (2000mg)*

Huyaluronic Acid

3.3 mg*

 *% dinh dưỡng hàng ngày

Thành phần khác: Cellulose, coating, hydroxypropyl, cellulose, steric acid, croscarmellose, sodium, silicon, dioxide

Mua Glucosamine ở đâu?

Tại lamdep123.vn, giá Glucosamine Schiff 2000mg là 590.000 VNĐ với chính sách miễn phí vận chuyển toàn quốc,  thanh toán khi khách hàng nhận được sản phẩm. Với tiêu chí cam kết cung cấp và phân phối các sản phẩm với chất lượng và nguồn gốc chính hãng tới người tiêu dùng

Hướng dẫn sử dụng Schiff glucosamine 2000 mg

 • Để có kết quả tốt nhất, dùng 2 viên mỗi ngày với bữa ăn

 • Nếu đang mang thai, đang cho con bú hoặc đang theo phác đồ điều trị thuốc của bác sĩ, nên cân nhắc sức khỏe trước khi sử dụng

Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không dùng thay thế thuốc chữa bệnh

Tags: None