GNC Triflex 60 viên Glucosamine Chondroitin MSM

GNC Triflex 60 viên Glucosamine Chondroitin MSM

(0)
Hãng sản xuất: GNC
Xuất xứ: Mỹ
Loại sản phẩm: Dạng viên nén
Tình trạng: Còn hàng
Giao hàng: Tận nơi
Vận chuyển: Miễn phí Toàn quốc
Giá: 710.000 VND
Số lượng MUA HÀNG support
  • Tiến Dũng

    0932.888.300

  • Ngọc Phương

    0942.666.300

GNC Triflex 60 viên là một sản phẩm trong dòng thuốc hỗ trợ phòng ngừa và điều trị xương khớp của hãng GNC ở Mỹ. Với chiết xuất từ sụn vi cá mập, thuốc GNC Triflex là nguồn bổ sung các hoạt chất hỗ trợ sự vận động xương khớp. Trong GNC Triflex không chỉ bổ sung glucosamine – là hoạt chất đầu tiên và thiết yếu với hoạt động của xương khớp – thì thuốc GNC Triflex 60 viên còn bổ sung Chondroitin và MSM – những chất hỗ trợ phòng ngừa, điều trị và giảm đau nhanh chóng do các triệu chứng viêm xương khớp, thoái hóa xương khớp, khớp bị lão hóa mang lại.

Công dụng thuốc Triflex là sự tổng hợp các công dụng của Glucosamine, Chondroitin và MSM.

Glucosamine: là một hoạt chất hóa học được tìm thấy trong cơ thể con người, có vai trò quan trọng trong việc củng cố cấu trúc gân, gây chằng, sụn và chất dịch dậm đặc quanh khớp.  Các nhà khoa học cho biết việc bổ sung glucosamine làm tăng mô sụn và dịch khớp xung quanh khớp, giúp ngăn cản quá trình phân hủy, mài mòn sụn khớp, từ đó giảm đau viêm, lão hóa khớp.

Chondroitin: Cũng giống với Glucosamine, Chondroitin cũng là 1 hoạt chất được tìm thấy xung quanh xương khớp, có vai trò trong việc xây dựng cấu trúc xương khớp. Đặc điểm và vai trò của Chodroitin giải thích cho việc sử dụng chodroitin để phòng chống loãng xương. Tuy nhiên Chondroitin không có tác dụng trong việc giảm đau đối với những người bị viêm xương khớp, thoái hóa khớp.

MSM: Methylsufonylmethane là chất hóa học được tìm thấy trong cơ thể người, tuy nhiên đây không phải là chất con người có thể tự tổng hợp được qua thực phẩm. MSM được sử dụng cho các cơn đau mãn tính, viêm xương khớp, loãng xương, viêm bao hoạt dịch, viêm gân, viêm bao gân … MSM có thể nói là giải pháp giảm đâu nhanh chóng và tự nhiên nhất đối với mọi loại đau, viêm, nhức. Ngoài ra MSM có thể làm giảm các triệu chứng của bệnh trĩ.

Thành phần của GNC Triflex 60 viên

Thành phần trong 3 viên

%DV

Sodium

130.00 mg

5%

Vitamin C (as Ascorbic Acid)

30.00 mg

50%

Glucosamine HCl

1500.00 mg

**

Chondroitin Sulfate Sodium

1200.00 mg

**

MSM (as Methylsulfonyl-methane)

900.00 mg

**

Hyaluronic Acid (as Sodium Hyaluronate)

5.00 mg

**

Nên uống gnc triflex glucosamine chondroitin msm  như thế nào?

Theo nhà sản xuất nên sử dụng 3 viên glucosamine GNC Triflex mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhất

Sản phẩm có chiết xuất cả từ động vật giáp xác (tôm), người dị ứng động vật giáp xác cân nhắc trước khi sử dụng

GNC Triflex 60 viên

GNC Triflex 60 viên 

Bảo quản: Bảo quản nơi khô thoáng, nhiệt độ bảo quản dưới 30 độ, độ ẩm thấp, nên tránh để nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.

Đóng gói: 60 viên

Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tags: None